Hộp giấy âm dương có khay chất lượng cao

Hộp giấy âm dương có khay đỡ có thể dùng để trưng bày những sản phẩm theo phân khúc quà tặng trong cửa hàng hoặc có thể đựng trang sức hay những sản phẩm cao cấp.

 

Sơ lược về hộp giấy âm dương có khay 

 

Hộp giấy âm dương có khay được rất nhiều công ty kinh doanh mỹ phẩm cũng như các doanh nghiệp chuyên dòng sản phẩm quà tặng cao cấp lựa chọn. Hộp giấy âm dương có khay mang tính thẩm mỹ cao và chất lượng hộp cứng cao cấp mang đến sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. 
 

 

 

Cấu tạo của hộp giấy âm dương có khay 

 

Hộp giấy âm dương có khay có phần nắp và phần thân riêng biệt nhưng khi kết hợp với nhau vẫn tạo nên chiếc hộp giấy cứng cáp và chắc chắn không kém cạnh các loại hộp giấy liền thân, hộp giấy nắp gài khác.Hộp giấy âm dương có khay đỡ là loại hộp giấy có thêm khay đựng phía trong bằng giấy bồi carton dày hoặc bằng giấy mỹ thuật. Ngoài ra hộp giấy âm dương có khay được phủ lên trên khay lót là chất liệu nhung, voan hoặc các loại giấy cứng để cố định sản phẩm bên trong hộp giúp tăng khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong và tăng sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm khi nhìn từ bên ngoài vào.

 

Công dụng của hộp giấy âm dương có khay 

 

Hộp giấy âm dương có khay đỡ có thể dùng để trưng bày những sản phẩm theo phân khúc quà tặng trong cửa hàng. Hộp giấy âm dương có khay có thể đựng trang sức hay những sản phẩm cao cấp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp kinh doanh có thể lựa chọn in logo, thông tin… hay ép nhũ, ép kim, dập nổi…lên hộp giấy âm dương có khay sẽ giúp tiếp cận và quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả hơn.

 

Báo giá hộp giấy âm dương có khay tại Bao bì Phương Việt 

 

Chi phí sản xuất hộp giấy âm dương có khay sẽ phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế, in ấn. Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp giấy âm dương có khay vui lòng nhắn tin qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Mã số thuế: 0315504466

 

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0339 211 013

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

 

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92