Hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo

Với đặc thù riêng nên chiếc hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo thường được rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang liên hệ đặt hàng sản xuất.

Cấu tạo của hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo.

 

Hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo là hộp giấy dạng dẹp ( nằm ngang có chiều cao khoảng 8-12 cm ) có nắp được gấp lại, hai bên hông có một lỗ hổng vừa đủ để gắn phần khoá gài để chiếc hộp thêm chắc chắn mà không cần dùng đến keo dán. Trên bề mặt của hộp giấy nắp gài đựng quần áo có thể để trơn không in ấn hoặc có thể lựa chọn công đoạn in offset để chiếc hộp thêm phần độc đáo và đặc biệt.

 

 

Công dụng của hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo.

 

Với cấu tạo đặc biệt của hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo sẽ giúp giảm tình trạng móp méo hộp giấy làm hư hỏng sản phẩm khi vận chuyển và giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện tránh những sự cố không đáng có xảy ra. Chủ cửa hàng kinh doanh thời trang có thể lựa chọn hộp giấy đựng quần áo trơn không in ( không hiển thị thông tin trên hộp giấy như: Tên thương hiệu, logo, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên hệ, tên và thông tin sản phẩm… ) hoặc lựa chọn hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo được in ấn sắc nét hiển thị rõ thông tin thương hiệu cũng như sản phẩm. Với hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo cửa hàng kinh doanh thời trang có thể nâng cao giá trị sản phẩm đồng thời tạo ấn tượng với khách hàng.

 

 

Các giải pháp thiết kế hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo chất lượng giá tốt

Tuỳ theo nhu cầu thiết kế hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo mà Bao Bì Phương Việt sẽ hỗ trợ tư vấn chủ cửa hàng kinh doanh thời trang giải pháp thích hợp nhất. Bởi vì kỹ thuật in offset không chỉ được ứng dụng trên hộp giấy nắp gài đựng quần áo từ giấy carton mà còn có thể in được trên rất nhiều các loại giấy như giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory, giấy mỹ thuật hoặc các chất liệu khác như kim loại, gỗ…. Khi lựa chọn hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo thì bề mặt được in ấn sẽ vô cùng sắc nét chân thực , hoàn toàn không phai màu theo thời gian.

Ngoài ra chủ cửa hàng kinh doanh thời trang có thể chọn một số hiệu ứng bề mặt để hộp giấy nắp gài đựng quần áo thêm thu hút như: ép nhũ, ép kim, cán màng, dập chìm, dập nổi, cấn bế theo yêu cầu,… Để tăng độ bền sáng bóng và khả năng chống nước cho hình ảnh trên hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo thì Bao bì Phương Việt sẽ tư vấn thêm lớp phủ bề mặt như phủ UV, phủ Vecni… để tăng độ bền, hình ảnh trên hộp. Không chỉ vậy chủ cửa hàng kinh doanh thời trang còn có thể lựa chọn cán màng bóng hoặc cán màng mờ để tăng độ dai của hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp giấy in offset nắp gài đựng quần áo vui lòng nhắn tin qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Mã số thuế: 0315504466

 

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0339 211 013

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92