Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Việc đặt hàng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết chính là hoạt động thiết yếu mỗi dịp Tết đến Xuân về, để nhằm tạo ra sức hút cho người tiêu dùng nhiều mẫu ơi bao bì hộp giấy đã được thiết kế vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, để hộp giấy đựng bánh Tết có chất lượng hoàn hảo bạn nên lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết uy tín không qua trung gian thì mới mang đến giá tốt nhất hợp lý nhất.

 

 

Vì sao doanh nghiệp nên sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết?

 

Hộp giấy đựng bánh Tết được làm từ chất liệu hộp carton nên ngoài công dụng bảo vệ sản phẩm bên trong thì còn rất thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó với trọng lượng nhẹ nên hộp giấy đựng bánh Tết rất thuận tiện trong việc vận chuyển bánh kẹo dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tạo ấn tượng với khách hàng bằng cách kết hợp nhiều mẫu thiết kế độc đáo để hộp giấy đựng bánh Tết đặc biệt hơn như: lựa chọn ép kim, ép nhũ, cán màng bóng, màng mờ, phủ UV… lên bề mặt của hộp giấy đựng bánh Tết.

 

 

Quy trình sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết 

Để quá trình sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn thì việc nắm bắt được quy trình in ấn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là quy trình in ấn chung mà bạn có thể tham khảo:

 

Bước 1: Bao bì Phương Việt tiếp nhận hồ sơ của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và lựa chọn mẫu mã in ấn phù hợp với mục đích mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó khi khách hàng đã lên được mẫu thiết kế riêng có thể gửi cho Bao bì Phương Việt để tiết kiệm thời gian sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết.

Bước 3: Lập hợp đồng và tính toán chi phí sản xuất.

Bước 4: Hoàn thiện hộp giấy đựng bánh Tết.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán.

 

Quy trình sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, vì vậy sẽ giúp việc hoàn thành hộp giấy đựng bánh Tết của doanh nghiệp bạn trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có những thông tin cụ thể và chính xác nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết vui lòng nhắn tin qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Công Ty TNHH SXTM Bao Bì Giấy Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Mã số thuế: 0315504466

 

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0339 211 013

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Túi giấy đựng quà tết giá rẻ, in túi giấy đựng quà tết ở đâu uy tín?
Ngày đăng: 09-12-2022

Túi giấy đựng quà tết ra đời mang đến rất nhiều tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Chat Facebook

0933 88 73 92