Hộp giấy âm dương hộp giấy Kraft đựng trà cho thương hiệu An Cát Mộc Trà

Hộp giấy âm dương là sản phẩm hộp giấy có hai phần riêng biệt tách rời nhau. Hộp giấy âm dương có thể tạo thành từ giấy Kraft hoặc giấy Carton.

Mang trong mình một sứ mệnh đem lại sức khỏe cho mọi người. An Cát Mộc Trà luôn chú trọng đến công dụng của trà như giảm cân, thải độc, dưỡng nhan, an thần, bổ thận, tăng cường miễn dịch. Vậy nên An Cát Mộc Trà rất quan tâm đến hộp giấy đựng trà sao cho vừa nhã nhặn tinh tế lại vừa giúp bảo quản trà chất lượng. 

Nắm bắt kịp thời nhu cầu của An Cát Mộc Trà nên Bao Bì Phương Việt đã cùng lên ý tưởng thiết kế hộp giấy âm dương từ giấy Kraft kết hợp in offset để tạo ra sản phẩm hộp giấy Kraft đựng trà. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm hộp giấy âm dương hộp giấy đựng trà của Bao Bì Phương Việt và hình ảnh sản phẩm trà thảo mộc dưỡng nhan của An Cát Mộc Trà.

Cấu tạo của hộp giấy âm dương.

Hộp giấy âm dương là sản phẩm hộp giấy có hai phần riêng biệt tách rời nhau. Hộp giấy âm dương có thể tạo thành từ giấy Kraft hoặc giấy Carton. Phần đế của hộp giấy âm dương có hai loại, loại thứ nhất có thành và loại thứ hai không có thành. Phần nắp của hộp giấy âm dương có ba loại, loại thứ nhất nắp đậy nửa hộp, loại thứ hai nắp đậy gần hết hộp, loại thứ ba nắp đậy toàn bộ hộp. Dựa vào sản phẩm đựng bên trong mà Bao Bì Phương Việt sẽ tư vấn cho khách hàng loại hộp giấy âm dương có khay hoặc hộp giấy âm dương không có khay, hộp giấy âm dương có thành hoặc hộp giấy âm dương không có thành để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Vì sao cần in hộp giấy đựng trà ?

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đã khó, giữ được ấn tượng với người tiêu dùng còn khó hơn. Tuy nhiên việc sản xuất bao bì hộp giấy đựng trà để tạo ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng là việc khó mà Bao Bì Phương Việt có thể làm được. Không chỉ vậy, in hộp giấy đựng trà còn giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thương hiệu sẽ tạo cảm giác tin tưởng đồng thời mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn mua biếu tặng.

Nơi sản xuất hộp giấy âm dương hộp giấy đựng trà giá tốt TPHCM 

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành bao bì giấy, trong giai đoạn khó khăn Bao Bì Phương Việt vẫn cố gắng hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng và cùng khách hàng tìm ra những giải pháp mới nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất hộp giấy âm dương. Bao bì Phương Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với thời gian giao hàng và dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92