Hộp giấy carton đựng giày cho thương hiệu Shu Store Footwear

Đặt hộp giấy carton đựng giày để bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất, bắt mắt nhất nhưng giá lại tiết kiệm nhất.

Hộp giấy carton đựng giày cho thương hiệu Shu Store Footwear 

Được biết đến là một thương hiệu trẻ trên thị trường giày dép nhưng Shu Store Footwear luôn biết cách chăm sóc khách hàng từ những việc nhỏ nhất như đặt hộp giấy carton đựng giày để bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất, bắt mắt nhất nhưng giá lại tiết kiệm nhất.

 

Hộp giấy carton đựng giày in thương hiệu 

 

Trong nhiều năm gần đây, hộp giấy carton đựng giày đã được nhiều chủ cửa hàng hay các thương hiệu giày dép đặc biệt quan tâm và đặt hàng sản xuất hộp giấy carton đựng giày số lượng lớn. Bởi vì hộp giấy carton đựng giày không chỉ giúp các cửa hàng và các thương hiệu giày dép bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. 
 

 

 

Hộp giấy carton đựng giày dép từ nhiệm vụ đến sứ mệnh quan trọng 

 

Ngoài hai công dụng chính đã nhắc đến phía trên thì hộp giấy carton đựng giày dép còn có một sứ mệnh quan trọng đó là bảo vệ môi trường. Với cấu tạo đặc biệt từ giấy carton nên hộp giấy carton đựng giày rất an toàn cho người sử dụng. Theo tài liệu thống kê từ “Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam” ( VPPA ) thì việc tiêu dùng bao bì giấy trong nước vào năm 2019 ước tính đạt sản 4,2 triệu tấn và xuất khẩu đạt 0,8 triệu tấn. Đây là một con số đáng mừng, tuy nhiên bên cạnh việc tiêu thụ bao bì giấy nói chung hộp giấy carton đựng giày nói riêng với số lượng khổng lồ, chúng ta vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ những tác động tiêu cực đối với môi trường hay phải cân nhắc hơn để tiết kiệm năng lượng nhằm hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững.

 

 

Các loại hộp giấy carton đựng giày được ưa chuộng

 

Hiện tại có nhiều khách hàng liên hệ Bao Bì Phương Việt đặt sản xuất hộp giấy carton đựng giày mà chủ yếu là loại hộp giấy carton đựng giày liền thân và hộp giấy carton đựng giày âm dương. Với kích thước đa dạng và hình thù phong phú, song hộp giấy carton đựng giày chủ yếu vẫn là dạng hình hộp chữ nhật. Về kích thước phù hợp với sản phẩm Quý Khách Hàng hãy tự tin chat qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92