Hộp giấy carton sóng E nâu giá tốt

Hộp giấy carton sóng E nâu được sản xuất từ giấy carton sóng E có kết cấu đặc biệt.

Tuỳ theo nhu cầu đóng gói hàng hoá khách hàng có thể lựa chọn loại hộp giấy carton sóng E 2 lớp (gồm 1 lớp giấy mặt và 1 lớp sóng E) hay 3 lớp (gồm 2 lớp giấy mặt và 1 lớp sóng E). Ngoài ra để hộp giấy carton cứng cáp, chắc chắn hơn khách hàng có thể lựa chọn kết hợp nhiều loại sóng khác như sóng A, sóng B, sóng C, sóng F. Và để sản xuất được hộp giấy carton sóng E nâu khách hàng nên lựa chọn loại giấy Kraft nâu.

 

Vì sao nên lựa chọn hộp giấy carton sóng E nâu?

Mặc dù giấy carton sóng E có độ cứng và chịu được nhiều tác động mạnh nhưng vì không có độ đàn hồi nên chỉ có thể lựa chọn làm hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm, hộp giấy đựng quà tặng, hộp giấy ship cod ( hộp giấy đựng hàng hoá ), hộp giấy đựng thực phẩm…. là những loại hộp giấy có kích thước nhỏ. 
 

 

 

Đặc biệt khi in offset lên giấy mặt là giấy Kraft ( hoặc duplex, couche) được bồi sóng E thường sẽ tạo ra nhiều sản phẩm hộp giấy carton sóng E có hình ảnh đẹp và sắc nét mà giá thành lại không quá đắt đỏ. Chính vì vậy khách hàng nên lựa chọn hộp giấy carton sóng E nâu để sản xuất hộp đựng hoá mỹ phẩm, hộp đựng quà tặng, hộp carton ship cod, hộp carton đựng thực phẩm…. 

 

Xưởng sản xuất hộp giấy carton sóng E nâu số lượng ít.

 

Bao bì Phương Việt là đơn vị sản xuất hộp giấy carton sóng E nâu chất lượng cao. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sản xuất hộp carton nên có thể tư vấn cho khách hàng loại hộp giấy phù hợp với nhu cầu bảo vệ sản phẩm mà giá thành lại không quá cao. Chúng tôi luôn ưu tiên sản xuất hộp giấy số lượng ít và có sẵn kích thước để khách hàng lựa chọn dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hộp giấy carton sóng E nâu xin mạnh dạn nhắn tin qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Mã số thuế: 0315504466

 

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0339 211 013

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92