Hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm chất lượng cao

Tuỳ vào kích thước sản phẩm bên trong mà Bao Bì Phương Việt có thể tư vấn cho khách hàng kích thước hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm phù hợp

Hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm 

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hoá mỹ phẩm. Để tạo ấn tượng với người tiêu dùng nên các doanh nghiệp kinh doanh hoá mỹ phẩm luôn chú trọng đến bao bì hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm bên ngoài cũng như chất lượng sản phẩm bên trong.

 

Hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm có chất liệu như thế nào?

Cũng như các sản phẩm hộp giấy khác, hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm cũng duy trì chức năng bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên để sản phẩm nổi bật và được người tiêu dùng lựa chọn, hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm cũng cần phải được thiết kế in ấn bắt mắt. Chất liệu giấy thường được lựa chọn làm hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm là giấy Ivory với định lượng từ 350 gsm đến 400 gsm hay giấy Couche . Tuỳ theo chất lượng và giá thành bên trong mà Bao Bì Phương Việt sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng gia công thêm cán màng bóng hay mờ lên hộp giấy hoặc ép nhũ, cán vân, phủ UV… lên hộp giấy để tăng sự sang trọng cho hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm.

 

 

Hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm có in được nhiều màu không?

Vì công dụng chính của hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm là để bảo vệ và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nên chắc chắn phải được thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc phù hợp. Hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm có thể in offset từ 1-2 màu đến 4 màu. Ngoài ra Bao Bì Phương Việt có thể làm theo một số yêu cầu đặc biệt khác như ghép màng metalize, sử dụng màu tươi sáng,… để cho ra đời những hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

 

 

Hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm có kích thước như thế nào?

Tuỳ vào kích thước sản phẩm bên trong mà Bao Bì Phương Việt có thể tư vấn cho khách hàng kích thước hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm phù hợp. Ví dụ một sản phẩm đựng son hay tinh dầu, những hóa mỹ phẩm nhỏ thì khách hàng có thể lựa chọn kích thước từ 3x3x8 cm hoặc 4x4x10 cm. Hay một sản phẩm đựng kem thì khách hàng có thể lựa chọn kích thước từ 6.5x6.5x5 cm hoặc 8x8x6 cm… Vì vậy để có kích thước hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm chuẩn khách hàng cần kích thước chính xác của sản phẩm cần đặt. Về kiểu dáng hộp, khách hàng có thể lựa chọn hộp giấy đáy gài hoặc hộp giấy đáy dán hay hộp giấy đáy gắn chéo….

 

Ngoài ra để tiện cho việc tư vấn đặt hộp giấy đựng hoá mỹ phẩm Quý Khách Hàng hãy tự tin chat qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

 

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92