Hộp giấy đựng nến thương hiệu NuValu

Thương hiệu NuValu đầu tư sản xuất tại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều hơn nhờ vậy mà hộp giấy đựng nến cũng được sản xuất nhiều hơn.

Hộp giấy đựng nến thương hiệu NuValu 

Đất nước ta được cộng đồng doanh nghiệp thế giới đánh giá là khu vực tập trung sản xuất nhiều sản phẩm có chất lượng cao và có giá thành cạnh tranh so với nhiều nước khác. Vì vậy mà nhiều năm trở lại đây, thị trường xuất khẩu tại Việt Nam tăng trưởng rất nhanh. Trong nhiều sản phẩm được đẩy mạnh phát triển để xuất khẩu không thể không kể đến thị trường sản xuất nến tại Việt Nam, nhờ vậy mà hộp giấy đựng nến cũng được đặt sản xuất nhiều hơn.

 

Thương hiệu NuValu và hộp giấy đựng nến xuất khẩu 

NuValu được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng tại Mỹ và được nhiều khách hàng lựa chọn. NuValu sản xuất sản phẩm tiêu dùng đa dạng trong đó có nến trắng, nến màu và nến thơm cùng thương hiệu. Thật vinh hạnh khi Việt Nam nói chung và Bao Bì Phương Việt nói riêng đã được hợp tác cho thương hiệu NuValu trong ngành sản xuất nến. 
 

Cho dù thương hiệu NuValu còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên các sản phẩm như nước rửa tay, bông tăm, găng tay… của thương hiệu NuValu rất phổ biến tại thị trường châu Âu và châu Mỹ. Với chất lượng sản xuất nến đạt tiêu chuẩn cùng giá thành phù hợp đã thúc đẩy thương hiệu NuValu đầu tư sản xuất tại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều hơn nhờ vậy mà hộp giấy đựng nến cũng được sản xuất nhiều hơn.


 

 

Sản xuất hộp giấy đựng nến phù hợp với phân khúc thị trường 

Nến là sản phẩm được nhiều nơi ưa chuộng từ các sự kiện cá nhân, tổ chức đến nhu cầu trang trí, quà tặng hay nến còn sử dụng trong một số liệu pháp chữa bệnh….vì vậy thị trường nến có rất nhiều phân khúc và giá cả.

 

Đa phần khi tư vấn cho khách hàng sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm, Bao Bì Phương Việt sẽ lựa chọn hộp giấy sản xuất từ chất liệu giấy carton, giấy carton phủ giấy mềm để hộp giấy cứng đựng các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, với từng sản phẩm đựng nến bên trong, Bao Bì Phương Việt sẽ ưu tiên chọn loại giấy mềm phù hợp như giấy Ivory, giấy Couche, giấy Duplex hoặc giấy thân thiện với môi trường giấy Kraft. 
 

 

 

Ngoài ra để hộp giấy đựng nến trông bắt mắt hơn khách hàng có thể lựa chọn đầu tư thêm khâu ép màng bóng, màng mờ hay in vân nổi, vân chìm, hoặc ép nhũ để tăng thêm phần sang trọng cho hộp giấy đựng nến. Quý Khách Hàng khi có nhu cầu đặt hộp giấy đựng nến xin hãy tự tin chat qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92