Hộp giấy đựng nhân sâm cao cấp

Nhân sâm luôn được lựa chọn là quà tặng đẳng cấp. Vì vậy hộp giấy đựng nhân sâm cũng phải khẳng định được sự đẳng cấp đó.

Hộp giấy đựng nhân sâm cao cấp

Nhân sâm là một loại thuốc quý nên có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ của con người. Chính vì điều này mà thị trường cung cấp các sản phẩm nhân sâm vẫn luôn sôi động dù phải cạnh tranh nhiều với các thị trường siêu thực phẩm khác. Và để thu hút khách hàng giữa hàng ngàn sản phẩm, các công ty doanh nghiệp sản xuất cung cấp phân phối nhân sâm liên tục đặt hộp giấy đựng nhân sâm cao cấp để tung ra nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với từng phân khúc thị trường.

 

 

Hộp giấy đựng nhân sâm cao cấp 

 

Khi tìm hiểu hộp giấy, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều nắm được công dụng chính của hộp giấy chính là bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên, hộp giấy đựng nhân sâm lại có nhiệm vụ rất đặc biệt đó là thu hút người tiêu dùng mua hàng nhanh chóng dù sản phẩm bên trong có giá trị cao. 

Bởi vì nhiệm vụ đặc biệt này mà hộp giấy đựng nhân sâm được làm bằng chất liệu bìa giấy carton cứng, độ dày từ 2-3 mm. Ngoài ra để làm nội dung, họa tiết thêm sắc sảo tinh tế hộp giấy đựng nhân sâm còn được bồi bên ngoài một lớp giấy đã được in offset hoặc ép nhũ... 

Và tuỳ vào phân khúc thị trường mà doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu cho lớp bên ngoài của hộp giấy đựng nhân sâm thêm phần sang trọng như dùng giấy mỹ thuật, giấy couche hoặc đối với phân khúc cao cấp hơn có thể dùng thêm vải nhung, bên trong có thể chọn lót vải, phun nhung, bế mút, …

 

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng nhân sâm cao cấp 

Nhân sâm luôn được lựa chọn là quà tặng đẳng cấp. Vì vậy hộp giấy đựng nhân sâm cũng phải khẳng định được sự đẳng cấp đó. Hiện tại có nhiều khách hàng liên hệ Bao Bì Phương Việt đặt sản xuất hộp giấy đựng nhân sâm mà chủ yếu là loại hộp giấy liền thân và hộp giấy âm dương. Với kích thước đa dạng và hình thù phong phú, song hộp giấy đựng nhân sâm chủ yếu vẫn là dạng hình hộp chữ nhật. Về kích thước phù hợp với sản phẩm Quý Khách Hàng hãy tự tin chat qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92