Hộp giấy đựng pizza số lượng ít

Pizza là một loại bánh nướng được xếp vào nhóm các loại thức ăn nhanh và được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi. Để thu hút khách hàng giữa rất nhiều thương hiệu pizza lớn nhỏ, các cửa hàng kinh doanh pizza liên tục đặt hộp giấy đựng pizza. Nhất là trong giai đoạn thị trường kinh doanh đồ ăn nhanh online phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay.

Lợi ích khi dùng hộp giấy đựng pizza 

Sử dụng hộp giấy đựng pizza để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với hình dạng tròn cùng nhiều kích cỡ khác nhau nên sử dụng hộp giấy đựng pizza sẽ giúp bảo vệ bánh và đảm bảo chất lượng của bánh pizza khỏi sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. Không chỉ vậy sử dụng hộp giấy đựng pizza còn giúp quảng bá thương hiệu pizza bởi các hình ảnh, thông tin được thiết kế và in ấn rõ ràng và đẹp mắt từ đó nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu pizza của bạn.

 

 

Các dạng và kích thước hộp giấy đựng pizza

 

Hộp giấy đựng pizza nắp gài, hộp giấy đựng pizza quai xách, hộp giấy đựng pizza hình tam giác, hộp giấy đựng pizza vát chéo, hộp giấy đựng pizza đa cạnh. Trong đó hộp giấy đựng pizza tại Bao Bì Phương Việt thường có các kích thước phổ biến như: 

Size bánh pizza

Kích thước hộp giấy đựng pizza 

Khoảng 14 cm 

16 x 16 x 4

Khoảng 18 cm 

20 x 20 x 4

Khoảng 21 cm

23 x 23 x 4

Khoảng 22 cm 

24 x 24 x 4

Khoảng 28 cm 

30 x 30 x 4


 

 

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh pizza

 

Hộp giấy đựng pizza thường sử dụng chất liệu carton sóng 3 lớp chắc chắn và thường chia ra làm 2 loại là: 

-Hộp giấy đựng pizza bồi bằng giấy duplex hoặc giấy kraft.

-Hộp giấy carton đựng bánh pizza được in ấn trực tiếp lên bề mặt hộp giấy.

 

Với các cửa hàng kinh doanh bánh pizza khởi nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hộp carton đựng pizza có bề mặt trơn, sau đó in logo decal giấy dán lên hộp để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên tại Bao Bì Phương Việt chúng tôi hiểu rõ nỗi khó khăn của các cửa hàng kinh doanh bánh pizza nói chung và cửa hàng bán thức ăn nhanh nói riêng, tại Bao Bì Phương Việt chúng tôi nhận hỗ trợ sản xuất hộp giấy đựng pizza số lượng ít với giá cạnh tranh nhất. Bao Bì Phương Việt có nhiều kích thước hộp giấy đựng pizza để khách hàng tham khảo ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất hộp giấy đựng pizza kích thước riêng. Quý Khách Hàng hãy tự tin chat qua kênh chăm sóc khách hàng tại Fanpage Bao Bì Phương Việt hoặc liên hệ số 0933 88 73 92 để được tư vấn và nhận báo giá ngay.

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92