Hộp giấy in offset bồi 2 mặt hộp giấy đựng Áo dài Yến Thanh

Dùng hộp giấy in offset bồi 2 mặt để đáp ứng cho nhu cầu in ấn bắt mắt hộp giấy đựng áo dài trên lớp giấy đơn. Đồng thời tăng khả năng chịu lực va đập mạnh khi vận chuyển dưới lớp sóng bồi bên trong.

Nâng tầm thương hiệu từ hộp giấy đựng áo dài kiểu hộp giấy in offset bồi 2 mặt.

Áo Dài Yến Thanh, tâm, tầm, chất lượng!

 

Khi nhắc đến những thương hiệu thời trang áo dài được lòng phái đẹp thật thiếu sót nếu không kể đến thương hiệu “Áo Dài Yến Thanh”. Bằng sự nhạy bén trong kinh doanh chị Yến Thanh đem đến cho phụ nữ Việt Nam một thương hiệu áo dài cao cấp nhưng giá sản phẩm lại rất phải chăng. 

 

Trân trọng từ sản phẩm đến hộp giấy đựng áo dài.

 

Chị Yến Thanh là một người chủ kinh doanh có tâm điều hành một thương hiệu có tầm, sản phẩm cao cấp chắc chắn phải đi kèm với một dịch vụ chất lượng. Để nâng tầm thương hiệu “Áo Dài Yến Thanh”, chị chủ đã đặt hộp giấy đựng áo dài kiểu hộp giấy in offset bồi 2 mặt tại Bao Bì Phương Việt. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm hộp giấy in offset bồi 2 mặt hộp giấy đựng áo dài của Bao Bì Phương Việt.

 

221D67C2-E6FC-428C-9533-05FB66034ADA.jpeg

Hộp giấy đựng áo dài, hộp giấy in offset bồi 2 mặt

 

Dùng hộp giấy in offset bồi 2 mặt để đáp ứng cho nhu cầu in ấn bắt mắt hộp giấy đựng áo dài trên lớp giấy đơn. Đồng thời tăng khả năng chịu lực va đập mạnh khi vận chuyển dưới lớp sóng bồi bên trong. Bao Bì Phương Việt đã tư vấn sử dụng hộp giấy in offset bồi 2 mặt cho “Áo Dài Yến Thanh”. Hiện nay, hộp giấy in offset đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhờ vào ưu điểm chất lượng in ấn giống với khi thiết kế gần như đạt đến mức hoàn hảo. Tuỳ vào yêu cầu cụ thể hộp giấy in offset có thể được bồi thêm các lớp sóng phù hợp.


 

 

Xưởng sản xuất hộp giấy in offset bồi 2 mặt hộp giấy đựng áo dài chất lượng tại TPHCM 

 

Sử dụng hộp giấy đựng áo dài giúp quảng bá thương hiệu đến với mọi người. Ngoài ra hộp giấy đựng áo dài còn mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi muốn mua biếu tặng cho người thân, bạn bè. Để tiết kiệm chi phí, thời gian và nhận được sự tận tâm khi tư vấn sản phẩm hộp giấy in offset Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng còn chần chờ chi nữa mà không đến ngay xưởng sản xuất của Bao Bì Phương Việt. Từ kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành bao bì giấy, Bao Bì Phương Việt sẽ cố gắng hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng đi kèm với chất lượng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

 

Hãy liên hệ Bao Bì Phương Việt để nâng tầm thương hiệu của bạn!

 

CT TNHH SXTM BAO BÌ GIẤY PHƯƠNG VIỆT

Hotline: 09 33 88 73 92  (Ms. Thoa)

Điện thoại: 0339 211 013

Email: baobiphuongviet@gmail.com

Website: http://baobiphuongviet.com/

Trang tư vấn: Fanpage Bao Bì Phương Việt

 

VĂN PHÒNG & XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: 153/20/3A Bình Thành, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 

Bao Bì Giấy Phương Việt.

Niềm tin thương hiệu Việt.

Chia sẻ khác

Xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt uy tín chuyên nghiệp
Ngày đăng: 03-10-2022

Có phải doanh nghiệp của bạn đang muốn tạo ấn tượng cho hộp bánh tết của mình? Vậy nên bạn hãy tham khảo bài viết này của Bao Bì Phương Việt để có thể lựa chọn xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh Tết giá tốt nhất bạn nhé!

Hộp giấy giá rẻ đựng giày tại TPHCM
Ngày đăng: 06-12-2022

Tùy vào thiết kế hộp giấy giá rẻ in ấn, độ dày lớp carton theo yêu cầu của khách hàng mà giá thành sản phẩm tại Bao Bì Phương Việt sẽ chênh lệch so với nhiều xưởng sản xuất khác.

Sản xuất và in ấn hộp carton shipcod
Ngày đăng: 07-12-2022

Nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy shipcod đóng vai trò rất quan trọng mà các chủ cửa hàng kinh doanh online cần đặc biệt quan tâm.

Chat Facebook

0933 88 73 92